Vietnam Web Summit: Ngày hội về trí tuệ nhân tạo

Là ngày hội thường niên về lĩnh vực công nghệ, Vietnam Web Summit năm nay sẽ giới thiệu các xu hướng công nghệ mới và những bước chuyển công nghệ của thị trường Việt Nam.

Đăng  416 Lượt xem Cập nhật 10 tháng Trước đây

Diễn giả của sự kiện là các nhà quản lý cấp cao và các chuyên gia hàng đầu đến cùng các đối tác trải rộng từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến các startup.   

Sự kiện năm nay kỳ vọng mở ra cánh cửa của đổi mới sáng tạo, đi tìm câu giải đáp cho vai trò của trí tuệ nhân tại (AI). AI có thể gây ra những thách thức nào cho các “ông lớn” công nghệ? Trong tương lai, trí tuệ nhân tạo có thể làm “sếp” của chúng ta hay không? Tại Vietnam Web Summit tháng 12 này, hãy lắng nghe bài trình bày và phiên thảo luận từ các CEO của các công ty công nghệ, những anh tài startup, những nhà lập trình và các quỹ đầu tư.

 

Vietnam Web Summit do TopDev tổ chức, là chuỗi sự kiện thường niên dành cho cộng đồng phát triển web, quảng cáo web. Được đánh giá là một trong những sự kiện web lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của các ông lớn như Amazon, Google, Facebook, Nielsen…

Trở lại lần thứ 6, Vietnam Web Summit sẽ có mặt  tại hai thành phố lớn: TP.HCM (6.6) và Hà Nội (13.6) dự kiến sẽ thu hút gần 10.000 lượt tham gia, 100 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu thuộc các lĩnh vực công nghệ, marketing, kinh doanh với các chủ đề xoay quanh các trục chính hiện là tâm điểm của công nghệ thế giới như: Cách mạng số và những bước ngoặt lịch sử; "Người hóa" trải nghiệm khách hàng thời đại số; vận hành doanh nghiệp trong thời đại serverless; an ninh mạng và những giải pháp của thời đại mới; kỷ nguyên mới của công nghệ phát triển web.

Vietnam Web Summit 2019 hứa hẹn là đại tiệc công nghệ được mong chờ nhất trong giai đoạn cuối năm. Song song giữa các diễn đàn về công nghệ, sự kiện còn các hoạt động triển lãm từ các gian hàng của các thương hiệu trong ngành, như Appier, Axon, Grab, Ascend, Wize, KMS, Techcombank, ACB,... Ngoài ra còn có sự mới lạ, thú vị từ các đơn vị startup với những sản phẩm công nghệ sáng tạo và mới mẻ.

Thời gian:
TP.HCM: Ngày 6.12.2019, từ 8:00-17:00 tại Melisa Center.
Hà Nội: Ngày 13.12.2019, từ 08:00 – 17:00 tại CTM Palace.
Đăng ký: https://meetup.vn/e/4p7   
Event page: https://www.facebook.com/events/470356160221780/ 

Image

Phản ứng của bạn?

0
LOL
0
LOVED
0
PURE
0
AW
0
FUNNY
0
BAD!
0
EEW
0
OMG!
0
ANGRY
0 Bình luận