Tidy.vn

Tidy.vn là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và những nhà cung cấp dịch vụ từ thiết kế nhà, sửa chữa điện nước, chụp ảnh cưới cho đến học yoga, piano.

Đăng  3,550 Lượt xem Cập nhật 2 năm Trước đây

1. Tidy.vn là nền tảng công nghệ kết nối giữa khách hàng và những nhà cung cấp dịch vụ từ thiết kế nhà, sửa chữa điện nước, chụp ảnh cưới cho đến học yoga, piano.

Tidy.vn ra đời nhằm giải quyết những vấn đề nhức nhối trong thị trường cung cấp dịch vụ:
1. Khách hàng rất khó tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy với giá cả phải chăng
2. Nhà cung cấp dịch vụ vừa và nhỏ không có kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả và chi phí thấp do đó rất khó để duy trì và mở rộng kinh doanh

Tidy.vn đã giải quyết vấn đề trên bằng cách tạo ra một trang thương mại điện tử dành cho hầu hết các dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống. Qua đó khách hàng có thể dễ dàng đặt dịch vụ như mua một món đồ trên các trang thương mại điện tử như shopee, tiki. Nhờ dữ liệu hồ sơ phong phú của những nhà cung cấp dịch vụ (đánh giá từ khách hàng khác, những thông tin về dự án nhà cung cấp dịch vụ đã làm ...), khách hàng sẽ chọn ra được nhà cung cấp dịch vụ tốt và phù hợp nhất.  Ngoài tiện ích mang lại cho khách hàng, Tidy.vn còn hỗ trợ tối đa cho những nhà cung cấp dịch vụ bằng cách tạo trang web hồ sơ miễn phí, cung cấp cho họ những công cụ trên ứng dụng điện thoại để dễ dàng tìm khách và quản lý dự án.

Tidy.vn ứng dụng triệt để những công nghệ mới nhất để tạo ra một hệ thống hữu ích nhất cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ: sử dụng Học Máy/AI để kết nối khách hàng và những nhà cung cấp dịch vụ và để tính toán phí báo giá hợp lý cho từng yêu cầu của khách hàng.


Cách hoạt động của Tidy.vn rất đơn giản:
1. Khách hàng đăng yêu cầu dịch vụ
2. Những nhà cung cấp dịch vụ sẽ báo giá cho yêu cầu đó
3. Khách hàng chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để thuê dựa vào giá, hồ sơ, điểm đánh giá từ những khách hàng khác.

Thành viên

Bùi Lê Hùng : CTO

Mai Huy Mão: CEO

Thông tin liên hệ

Người đại diện:Mai Huy Mão

Website:https://www.tidy.vn/

Thành lập:03/2018

Địa chỉ:Tầng 6, toà nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Email:[email protected]

Facebook:https://www.facebook.com/tidy.vn

Image
Image

Phản ứng của bạn?

0
LOL
0
LOVED
0
PURE
0
AW
0
FUNNY
0
BAD!
0
EEW
0
OMG!
0
ANGRY
0 Bình luận